จานดาวเทียม ,ติดตั้งจานดาวเทียม, ราคาพิเศษสุดๆๆ รามอินทรา

จานดาวเทียม,ติดตั้งจานดาวเทียม,รามอินทรา-วัชรพล จำหน่ายอุปกรณ์จานดาวเทียม

ข้อดี ของ กล้องวงจรปิด Dahua และ เครื่องบันทึก Dahua

1. ราคาถูก บริษัท Dahua เป็นโรงงานกล้องวงจรปิดที่ใหญ่มาก เป็นอันดับ 2 ของโลก และมีการผลิตสินค้าจำหน่ายไปทั่วโลกมากมายจึงทำให้ต้นทุนของสินค้าลดลง

2. มาตรฐาน สูง จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานต่างๆ

3. เทคโนโลยีสูง กล้องวงจรปิด Dahua ใช้เทคโนโลยีที่คิดค้นด้วย วิศวกรของ บริษัท Dahua เอง จึงทำให้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมาให้เราใช้อยู่ตลอดเวลา

4. Server Cloud สำหรับ ดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ ระดับโลก จากการทดสอบเป็น server ที่ให้ความรวดเร็วและนิ่งมากที่สุด มากกว่ายี่ห้อที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลกเสียอีก

1Z0-813 dumps

5. ครอบคลุมทุกความต้องการ เนื่องจาก ต้าหัว เป็นกล้องวงจรปิดที่ราคาถูก แต่มีเทคโนโลยีใหม่ๆออกมาตลอดทำให้ ต้าหัว มีกล้องวงจรปิด และเครื่องบันทึกภาพ หลายระดับ หลายราคา ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น รุ่นที่นิยมในตอนนี้ 1ล้านพิกเซล ไปจนถึง ความคมชัดระดับ 4K หรือ 8ล้านพิกเซลกันเลยทีเดียว นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อดีที่เราสัมผัสได้กับ กล้องวงจรปิดราคาถูก แต่คุณภาพระดับโลกแบบ Dahua CCTV

A00-250 dumps

Dahua XVRสินค้าราคาพิเศษ กล้องวงจรปิด DAHUA ระบบ HD ความคมชัดสูง2 ล้านพิกเซล ออนไลน์ ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีรายเดือน ดูได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน

กล้องวงจรปิด  IP 2ล้านพิกเซล Dahua และ เครื่องบันทึก Dahua ราคาพร้อมติดตั้งพื้นที่ รามอินทรา วัชรพล บางเขน


กล้องวงจรปิด  1 ล้านพิกเซล Dahua และ เครื่องบันทึก Dahua ราคาพร้อมติดตั้งพื้นที่ รามอินทรา วัชรพล บางเขน


?กล้อง Dahua?HAC-HFW1000RM?Lite Seriesอิมเมจเซ็นเซอร์ขนาด 1/4″ 1MP Cmosความละเอียด 1ล้านพิกเซล อัตราเฟรมเรทสูงสุดที่ 30fps@720Pรองรับ 2ระบบ HDCVI และ CVBSปุ่มปรับ OSD รองรับหลายภาษา Digital Wide Dynamic Rangeโหมดกลางวันและกลางคืนด้วยตัววัดแสงสัมพันธ์กับ Auto ICRกล้องทรงกระบอกกันน้ำ มองเห็นกลางคืนสูงสุดที่ 20เมตร ขนาดเลนส์ 2.8มมIP67 / DC12Vวัสดุโลหะอัลลอยน้ำหนัก 300 กรัม ฟรีอแดปเตอร์ 12V 1A (เกรด A)

กล้อง Dahua?HAC-HDW1000M?Lite Seriesอิมเมจเซ็นเซอร์ขนาด 1/4″ 1MP Cmosความละเอียด 1ล้านพิกเซล อัตราเฟรมเรทสูงสุดที่ 30fps@720Pรองรับ 2ระบบ HDCVI และ CVBSปุ่มปรับ OSD รองรับหลายภาษา Digital Wide Dynamic Rangeโหมดกลางวันและกลางคืนด้วยตัววัดแสงสัมพันธ์กับ Auto ICR กล้องทรงโดมกันน้ำ มองเห็นกลางคืนสูงสุดที่ 30เมตรขนาดเลนส์ 2.8มมIP67 / DC12Vวัสดุโลหะอัลลอยน้ำหนัก 280 กรัม ฟรีอแดปเตอร์ 12V 1A (เกรด A)
?

One Response to “รามอินทรา กล้องวงจรปิด”

Leave a Reply