จานดาวเทียม ,ติดตั้งจานดาวเทียม, ราคาพิเศษสุดๆๆ รามอินทรา

จานดาวเทียม,ติดตั้งจานดาวเทียม,รามอินทรา-วัชรพล จำหน่ายอุปกรณ์จานดาวเทียม

ข้อดี ของ กล้องวงจรปิด Dahua และ เครื่องบันทึก Dahua

1. ราคาถูก บริษัท Dahua เป็นโรงงานกล้องวงจรปิดที่ใหญ่มาก เป็นอันดับ 2 ของโลก และมีการผลิตสินค้าจำหน่ายไปทั่วโลกมากมายจึงทำให้ต้นทุนของสินค้าลดลง

2. มาตรฐาน สูง จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานต่างๆ

3. เทคโนโลยีสูง กล้องวงจรปิด Dahua ใช้เทคโนโลยีที่คิดค้นด้วย วิศวกรของ บริษัท Dahua เอง จึงทำให้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมาให้เราใช้อยู่ตลอดเวลา

4. Server Cloud สำหรับ ดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ ระดับโลก จากการทดสอบเป็น server ที่ให้ความรวดเร็วและนิ่งมากที่สุด มากกว่ายี่ห้อที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลกเสียอีก

5. ครอบคลุมทุกความต้องการ เนื่องจาก ต้าหัว เป็นกล้องวงจรปิดที่ราคาถูก แต่มีเทคโนโลยีใหม่ๆออกมาตลอดทำให้ ต้าหัว มีกล้องวงจรปิด และเครื่องบันทึกภาพ หลายระดับ หลายราคา ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น รุ่นที่นิยมในตอนนี้ 1ล้านพิกเซล ไปจนถึง ความคมชัดระดับ 4K หรือ 8ล้านพิกเซลกันเลยทีเดียว นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อดีที่เราสัมผัสได้กับ กล้องวงจรปิดราคาถูก แต่คุณภาพระดับโลกแบบ Dahua CCTV

Dahua XVRสินค้าราคาพิเศษ กล้องวงจรปิด DAHUA ระบบ HD ความคมชัดสูง2 ล้านพิกเซล ออนไลน์ ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีรายเดือน ดูได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน

กล้องวงจรปิด  IP 2ล้านพิกเซล Dahua และ เครื่องบันทึก Dahua ราคาพร้อมติดตั้งพื้นที่ รามอินทรา วัชรพล บางเขน


กล้องวงจรปิด  1 ล้านพิกเซล Dahua และ เครื่องบันทึก Dahua ราคาพร้อมติดตั้งพื้นที่ รามอินทรา วัชรพล บางเขน


?กล้อง Dahua?HAC-HFW1000RM?Lite Seriesอิมเมจเซ็นเซอร์ขนาด 1/4″ 1MP Cmosความละเอียด 1ล้านพิกเซล อัตราเฟรมเรทสูงสุดที่ 30fps@720Pรองรับ 2ระบบ HDCVI และ CVBSปุ่มปรับ OSD รองรับหลายภาษา Digital Wide Dynamic Rangeโหมดกลางวันและกลางคืนด้วยตัววัดแสงสัมพันธ์กับ Auto ICRกล้องทรงกระบอกกันน้ำ มองเห็นกลางคืนสูงสุดที่ 20เมตร ขนาดเลนส์ 2.8มมIP67 / DC12Vวัสดุโลหะอัลลอยน้ำหนัก 300 กรัม ฟรีอแดปเตอร์ 12V 1A (เกรด A)

กล้อง Dahua?HAC-HDW1000M?Lite Seriesอิมเมจเซ็นเซอร์ขนาด 1/4″ 1MP Cmosความละเอียด 1ล้านพิกเซล อัตราเฟรมเรทสูงสุดที่ 30fps@720Pรองรับ 2ระบบ HDCVI และ CVBSปุ่มปรับ OSD รองรับหลายภาษา Digital Wide Dynamic Rangeโหมดกลางวันและกลางคืนด้วยตัววัดแสงสัมพันธ์กับ Auto ICR กล้องทรงโดมกันน้ำ มองเห็นกลางคืนสูงสุดที่ 30เมตรขนาดเลนส์ 2.8มมIP67 / DC12Vวัสดุโลหะอัลลอยน้ำหนัก 280 กรัม ฟรีอแดปเตอร์ 12V 1A (เกรด A)
?

One Response to “รามอินทรา กล้องวงจรปิด”

Leave a Reply